Phụ nữ Cup-Philippine sinh ra 1-0 Thái Lan Chi Xiaoxiao đôi!

Cúp châu Á trong vòng đầu tiên của đội bóng đá nữ tiếp tục, và Philippines ở nhóm B được xếp hàng vào giây phút cuối cùng, đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0 để bắt đầu cửa.Trong bảng C, đội bóng đá nữ Hàn Quốc chống lại đội Việt Nam.Trong trò chơi, Chi Xiaoran đã mở hai lần, thiết lập Oolong.Hàn Quốc cuối cùng đã đánh bại Việt Nam 3-0 và đạt được việc mở cửa.

Nhóm A: Bóng đá phụ nữ Trung Quốc 4-0 bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc; Bóng đá phụ nữ Ấn Độ 0-0 bóng đá phụ nữ Iran

Nhóm B: Úc 18-Indonesia

Thái Lan 0-1 Philippines

Philippines trước đây đã thi đấu với đội bóng đá nữ Thái tám lần, nuốt tám chiến thắng. Năm 2008, đội bóng đá nữ Thái Lan cũng đã đánh bại Philippines 12-0.

Tuy nhiên, tại Asian Cup, trong trò chơi này, Philippines đã khởi nghiệp và đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0 ở phút thứ 81. Sau vòng đầu tiên của nhóm B, Úc xếp thứ nhất, Philippines đứng thứ hai, Thái Lan đứng thứ ba và Indonesia xếp thứ nhất.

Nhóm C: Nhật Bản 5-0 Myanmar

Hàn Quốc 3-0 Việt Nam

Đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã đánh bại Uzbekistan trong sơ bộ, do đó dễ dàng giành được ghế. Việt Nam đã đánh bại Maldives và Tajikistan để có được một chỗ ngồi, và Maldives giành chiến thắng 16-0.

Chỉ 5 phút trong buổi khai mạc, Hàn Quốc được gửi lên hàng đầu của khu vực hình phạt trên tam giác bên phải. Chi Xiaoran đã bắn một phát dài và lóe lên ở Hàn Quốc, 1-0.

Vào phút thứ 8, Chi Xiaoran của Hàn Quốc đã tạo ra quả bóng Oolong của đối thủ, giúp mở rộng tỷ số lên 2-0. Trong nửa đầu của trò chơi, hành vi phạm tội của Hàn Quốc chỉ nở rộ và không mang trái, và bước vào hiệp hai với tỷ số 2-0.

Vào phút thứ 64, Zhang Siqi đánh chùm tia. Sau đó, Hàn Quốc đã tiến hành nhiều cuộc tấn công nguy hiểm, đã được thủ môn Việt Nam ra ngoài một cách kỳ diệu.

Vào phút thứ 81, hậu vệ Việt Nam phạm lỗi trong khu vực hình phạt và cho Hàn Quốc một hình phạt. Chi Xiaoran đã lừa dối thủ môn để giành chiến thắng dễ dàng, và mở bằng thứ hai cho đội để khóa chiến thắng 3-0.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH