Pike: Tôi vẫn không bỏ cuộc, tôi hy vọng sẽ trở lại vào tuần tới.

Gerald Pike vẫn chưa từ bỏ hy vọng chơi trong trận đấu loại trực tiếp Champions League với Paris Saint-Germain. Hiện tại, theo Người bảo vệ Tây Ban Nha, mặc dù trung vệ của Barcelona biết rằng tình hình hiện tại là khó khăn, nhưng nó vẫn cho thấy một khía cạnh lạc quan, hy vọng sẽ trở lại trò chơi vào thứ ba tới. Đầu tiên, anh ấy hy vọng sẽ thử trong giải đấu vào cuối tuần này.

Pike đã không xuất hiện kể từ ngày 21 tháng 11 năm ngoái. Trong trận đấu của Barcelona với Atletico vào thời điểm đó, dây chằng đầu gối phải của anh ta bị bong gân đã khiến anh ta ngắn gọn trong một thời gian dài. Nhưng sau khi tránh phẫu thuật, may mắn thay, Pique đã không hoàn toàn hoàn trả mùa. Ông đã áp dụng một phương pháp điều trị bảo thủ để giữ lại hy vọng tiếp tục chơi cho Barcelona mùa này.

Từ ngày đó, Pike tiếp tục làm việc chăm chỉ để rèn luyện bản thân càng sớm càng tốt để trở lại sân càng sớm càng tốt. Bây giờ anh ấy đã được đào tạo về người chơi thành phố thể thao trong nhiều ngày. Mặc dù trận đấu loại trực tiếp với Paris Saint -Germain hiện có một chút vội vàng, Pike vẫn duy trì một thái độ đáng kể và anh ta vẫn có thể báo cáo niềm tin vào sự trở lại của mình. Mặc dù có vẻ như anh ta vẫn không thể chơi, Vệ binh Trung ương Barcelona sẽ nỗ lực hết mình. Nhưng từ quản lý cấp cao của câu lạc bộ đến các nhân viên y tế, như Koman đã nói trong cuộc họp báo, họ vẫn hy vọng sẽ không chấp nhận rủi ro.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH