Sau Việt Nam, một chuyến đi châu Á yếu đuối dự kiến ​​sẽ tăng

Ngày nay, khi đội bóng đá quốc gia đã dừng lại rất nhiều năm, các nước châu Á khác đã bắt đầu tăng lên từng người khác. Ngoài đội Việt Nam, Lữ đoàn yếu Thái Lan cũng đã bắt đầu có dấu hiệu tăng. Mặc dù sức mạnh của họ vẫn không thể xếp hạng ở châu Á, nhưng có thể không chắc chắn trong tương lai. Trong Giải vô địch thanh niên châu Á năm ngoái, đội U23 Thái Lan, với tư cách là người dẫn chương trình, đã đạt được kết quả tốt, và có một số cầu thủ trẻ có tài năng tốt trong đội. Hai năm trở lại, Đội Thanh niên Quốc gia Thái Lan cũng đã đánh bại Đội Thanh niên Quốc gia Trung Quốc. Để làm việc trong sự phát triển của bóng đá, Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã đạt được sự hợp tác với Hiệp hội bóng đá Nhật Bản năm 2017 và học hỏi từ sau này. Tương tự như đội đánh cá đang lên thành công

Mặt khác, đội bóng đá quốc gia hiện đang sử dụng một nhóm các cầu thủ cũ. Độ tuổi trung bình đầu tiên của bốn trò chơi là hơn 30 tuổi và đội trẻ đã không trồng một số cây con tuyệt vời. Thật đáng lo ngại.

Điều vướng víu nhất là để tác động đến kết quả, đội bóng đá quốc gia không dám thay đổi máu. Mặc dù có nhiều thanh thiếu niên trẻ tuổi trong đội hình, nhưng có rất ít cơ hội để chơi. Nếu bạn tiếp tục, có lẽ bạn thực sự muốn được so sánh với đối thủ của bạn! Tôi hy vọng rằng trong vài năm tới, đội bóng đá quốc gia có thể đạt được một số tiến bộ. Rốt cuộc, một số đối thủ ở châu Á đã bắt đầu phát triển!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH