Sau vòng 2 Asian Cup 2, ai đã biểu diễn tốt nhất?

Đánh giá từ tình hình hiện tại, Jordan, Trung Quốc, Qatar, Uzbekistan và các đội khác chiếm nhóm đầu tiên, điều này vẫn hơi ngạc nhiên, điều này cũng khiến tình hình ở nửa trên và dưới của trò chơi loại trực tiếp khó ước tính!Là chủ nhà, UAE thực sự đặt ra một trận chung kết trực tiếp tốt cho chính mình.Bởi vì theo lịch trình, tên đầu tiên của ba nhóm trong nửa đầu là B, D và F. Theo nhóm hạt giống, Úc, Iran và Nhật Bản đang bảo vệ nửa này.Tên đầu tiên của ba nhóm ở nửa dưới là các nhóm A, C và E. Australia, Iran và Nhật Bản.
Tuy nhiên, ý tưởng là tốt, nhưng trò chơi hoàn toàn không phải là trường hợp! Úc đã mất tên của nhóm và Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi hiện không phải là tên đầu tiên của nhóm. Trong vòng cuối cùng, nó có thể xuất hiện một nửa kỳ diệu của khu vực (chọn đối thủ). Đó cũng là một lý do tại sao các đội mạnh như Nhật Bản và Hàn Quốc hoạt động kém. Bầu không khí như vậy hơi kỳ lạ, nhưng nó cũng chứng minh một số vấn đề tồn tại trong hệ thống cạnh tranh 24 -in -16.
Chà, chúng tôi nhìn lại đội Trung Quốc. Nếu đội Trung Quốc không bị mất cho đội Hàn Quốc, thì ai là đối thủ tiềm năng của đội Trung Quốc hiện tại? Ngoài vị trí thứ ba của một nhóm trong trận chung kết 1/8, không nên nhấn mạnh. Trong trận chung kết 1/4, một đối thủ bất ngờ nổi lên! ai? Qatar! Nếu Ả Rập Saudi không đánh bại Qatar ở vòng cuối cùng, thì Qatar là nhóm đầu tiên. Hy vọng rằng đội Trung Quốc sẽ gặp nhau ở tứ kết ở tứ kết. Ngoài ra, nó có thể là đối thủ của đội Trung Quốc Iraq! Đối thủ tiềm năng hiện tại của vòng đầu tiên của Iraq trong trận đấu loại trực tiếp là Qatar. Hãy nhìn lại nó. Nếu đội Nhật không đánh bại hoàn toàn Uzbekistan, họ cũng sẽ xuất hiện trong hiệp hai. Đối thủ có thể là Úc và UAE, nghĩa là Nhật Bản, Úc, UAE, Qatar, Iraq, v.v. Hiện tại nó dự kiến ​​sẽ tập hợp trong hiệp hai! So với các đối thủ tiềm năng ở nửa trên của nửa trên, những người bán hàng nào dễ chơi? Rõ ràng nửa dưới giống như một nửa -district. Cuối cùng, Trung Quốc và Hàn Quốc cũng có thể đưa ra lựa chọn của riêng họ! Trên thực tế, từ quan điểm của người hâm mộ, chiến thắng Hàn Quốc, ngay cả khi đối thủ mạnh hơn trong tương lai, được định sẵn không có hối tiếc!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH