Sau vòng đầu tiên của trò chơi, Cristiano Ronaldo phải thay đổi để giành chiến thắng tại World Cup

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ước mơ của nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha về việc cắt đứt con đường bảo vệ.Rốt cuộc, trong lịch sử của Cup châu Âu 60 năm, chỉ có đội Tây Ban Nha gần như bất khả chiến bại mới có thể bảo vệ thành công danh hiệu, nhưng top 16 vẫn còn đáng ngạc nhiên.

May mắn thay để nắm bắt Cup châu Âu 2016 và phá vỡ sự bối rối của Giải vô địch Liên lục địa của đội tuyển quốc gia, bóng đá Bồ Đào Nha đã mở ra kỷ nguyên tốt nhất sau thế hệ vàng sau thế hệ vàng của Louis-Figo, Roy Costa, Nunno Gomez và các thế hệ vàng khác.Bản chất Hiệu suất của một nhóm các cầu thủ thế hệ mới trong giải đấu mùa trước trong giải đấu mùa trước, người hâm mộ Bồ Đào Nha có rất nhiều kỳ vọng cho Five-Shugt.

Ruben Diaz, một nhà lãnh đạo mới trong tuyến sau của Manchester City, đã giành được cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải tại Premier League; Bruno Felnands, đùi thật của Manchester United, cầu thủ hay nhất hàng tháng của Premier League Anh, và cũng đã bùng nổ nhiều kỷ lục mới; GE Ruota, tiền tuyến của Liverpool là mới. Nếu nó không bị thương, nhà vô địch bảo vệ sẽ tuyệt vọng cho Champions League vào giây phút cuối cùng.

Có vẻ như tương lai của đội Bồ Đào Nha thực sự rất đẹp.

Tuy nhiên, không phải tất cả 1+1 sẽ bằng 2, hoặc thậm chí lớn hơn 2. Các đội Bồ Đào Nha là vị trí cốt lõi trong các câu lạc bộ tương ứng của họ. Buổi biểu diễn trong Cup châu Âu này thật đáng thất vọng.

Trong số đó, có những lý do cho sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên Bồ Đào Nha Santos, và cũng có vấn đề với các cá nhân, nhưng nhiều vấn đề cốt lõi hơn. Như chúng ta đã biết, một đội chỉ có thể có một cốt lõi và cốt lõi của đội Bồ Đào Nha chỉ có thể là Cristiano Ronaldo. Bất kể Diaz và B-Fernandez hay nếu Tower và Felix hoạt động tốt trong câu lạc bộ, họ phải hiểu thực tế rằng họ phải hy sinh và chiến đấu xung quanh Ronaldo.

vì thế. Không có ý định xúc phạm Cristiano Ronaldo, bởi vì kể từ khi Ronaldo trở thành thủ lĩnh của đội Bồ Đào Nha, trò chơi chiến thuật của huấn luyện viên Bồ Đào Nha được bao quanh bởi Ronaldo và Ronaldo cũng có thể đủ khả năng cho vinh quang này. Trong chiến thuật của Santos, Ronaldo là cốt lõi của cuộc tấn công tấn công.

Đội bóng Bồ Đào Nha có thể giành chức vô địch Cup châu Âu 2016, liên quan chặt chẽ đến việc thực hiện nghiêm ngặt kỷ luật chiến thuật này. Kết thúc tấn công được bàn giao cho Cristiano Ronaldo, và Ronaldo được thúc đẩy hoặc kết thúc, và những người chơi còn lại làm các nhiệm vụ khác. Đây là một điều tốt để nói rằng mỗi nhiệm vụ không phải là một chút.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH