Sau vùng đất dễ dàng Asian Cup, bóng đá quốc gia không còn là chủ nhà

Để đối phó với tác động liên quan đến bóng đá Trung Quốc sau Cup châu Á năm 2023, phóng viên được giải thích từ sự chú ý của 5 người hâm mộ.

1. Sau khi Cúp châu Á 20123 dễ dàng, Trung Quốc có còn được coi là chủ nhà không?

Sau khi Asian Cup rất dễ dàng, đội Trung Quốc phải mất danh tính của đội chủ nhà. Điều này khác với top 40 và 12 đội hàng đầu của Trung Quốc. Đội tuyển Trung Quốc sẽ thiết lập ở nước ngoài tại nhà vì Asian Cup là một cuộc thi cho cuộc thi. Khi nhóm thích quyền và lợi ích, họ cũng phải chịu trách nhiệm. Sau khi Asian Cup rất dễ dàng, các trách nhiệm khác nhau của chủ nhà sẽ do quốc gia mới chịu, vì vậy đội Trung Quốc không có trình độ chủ nhà.

2. Sau khi mất quyền lưu trữ, đội Trung Quốc có còn phải tham gia vào vòng loại Cup châu Á không?

Đội tuyển Trung Quốc đã đạt được bằng cấp của Chung kết Cup châu Á. Vòng loại Cup Asian 2023 và vòng loại châu Á thế giới 2022 đang khắc phục một phần. Một trong những đội cạnh tranh mạnh mẽ, tự nhiên cũng đủ điều kiện cho Cup châu Á 2023.

3. Nếu không có hiệp hội thành viên, Cup châu Á 2023 sẽ bị đình chỉ?

Về lý thuyết, điều này có thể tồn tại, nhưng tình hình thực tế sẽ không tuyệt vời. Không có một vài thành viên có ý định tổ chức Cup châu Á. Ngoài ra, Cup châu Á cho bóng đá châu Á sẽ không bị đình chỉ từ Cúp bóng đá châu Á của châu Á. Nó cũng liên quan đến nhiều lợi ích thương mại. Nước hoa

4. Hiệp hội bóng đá Nga nói rằng có thể tham gia Cup châu Á. Nếu Nga gia nhập AFC năm nay, Nga có thể tham gia Cup châu Á năm 2023 không?

Câu trả lời không tồn tại. Nếu Nga muốn tham gia AFC, trước hết, nó phải có được sự đồng ý của Liên minh bóng đá châu Âu. Sau khi rút khỏi UEFA, FIFA phải được phê duyệt. Các thủ tục liên quan phải được bầu chọn bởi Hiệp hội bóng đá châu Á và được bầu bởi Đại hội Quốc gia AFC. Ngoài ra, hội nghị tiếp theo của Liên minh bóng đá châu Á sẽ được tổ chức tại Barin vào tháng 2 năm 2023, nhưng đội thứ 24 của Chung kết Cup châu Á 2023 sẽ được phát sinh vào tháng tới.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH