Sau World Cup 2022 Qatar chống lại, giữ Cup châu Á vào năm 2023

  Hiệp hội bóng đá Qatar và Hiệp hội bóng đá châu Á đã công bố tin tức chính thức vào ngày 17: Qatar trở thành nơi tổ chức Cup châu Á vào năm 2023. Điều này có nghĩa là Qatar sẽ thực hiện ba cuộc thi bóng đá ở World Cup, Asian Cup và U23 Asian Cup.

  AFC đã tổ chức một sự cống hiến cho ủy ban điều hành tại trụ sở của Kuala Lumpur, bỏ phiếu để quyết định Qatar là Cup châu Á năm 2023.Đây là lần thứ ba ở Qatar sau năm 1988 và 2011. Tại UAE Asian Cup năm 2019, Qatar đã đánh bại đội Nhật để giành chức vô địch.Lần này, Qatar sẽ tham gia Cup châu Á 2023.

  Kể từ khi Asian Cup được tổ chức vào năm 1956, nó đã được tổ chức ở Đông và Tây Á trong mỗi bốn năm. Vào tháng 5, vào năm 2023, Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á đã đưa ra một thông báo rằng rất khó để ủy ban tổ chức bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cúp châu Á sẽ được tổ chức dễ dàng. Trước đó, Trung Quốc có quyền tổ chức Cup châu Á tại Liên minh Liên bang Châu Á vào tháng 6 năm 2019. Sự kiện này ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức tại 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu.

  Do giá trị thương mại cao của Cup châu Á, và nó cũng có thể thúc đẩy và thúc đẩy du lịch địa phương, văn hóa và các tài nguyên khác. Sau khi Trung Quốc công bố vùng đất dễ dàng của mình, Indonesia, Hàn Quốc, Qatar, v.v ... Tất cả đã nộp đơn đăng ký cho Cup châu Á 2023. bánh. Cuối cùng, Qatar đã cười đến cuối cùng với lợi thế duy nhất của địa điểm World Cup.

  Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, do thời tiết mùa hè nóng và các điều kiện tự nhiên tồi tệ ở Qatar vào tháng 7 và tháng 8, kế hoạch bắt chước World Cup của Qatar sẽ tổ chức sự kiện Cup Asian 2023 từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024.

  Salman, chủ tịch của AFC, nói rằng khả năng và thái độ của Qatar về các sự kiện thể thao quốc tế lớn đã được công nhận và ca ngợi rộng rãi trên toàn cầu. Mặc dù thời gian chuẩn bị tương đối ngắn, AFC tin rằng Qatar có thể tổ chức thành công một Cup châu Á tuyệt vời với các khả năng quản lý cơ sở hạ tầng và tổ chức hiện có.

  Ngoài ra, theo trang web chính thức của AFC, Ủy ban điều hành bóng đá châu Á đã xem xét đề xuất đấu thầu Cup Asian 2027, đặt Ấn Độ và Ả Rập Saudi làm hai ứng cử viên cuối cùng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH