Sau World Cup Cristiano Ronaldo, tôi sẽ không quay lại ít nhất là chơi ít nhất một lần

  Bồ Đào Nha đã đạt được điều kiện của World Cup 2022 và Ronaldo sẽ tham gia World Cup lần thứ năm. Đồng đội của anh Fengte tin rằng Cristiano Ronaldo sẽ không rút khỏi đội tuyển quốc gia sau khi chơi World Cup.

  Trong một cuộc phỏng vấn, Fengte nói: Tôi nghĩ rằng anh ấy đã nói rõ trong cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ấy là người quyết định tương lai của mình. Tôi nghĩ rằng anh ấy cảm thấy tốt ở cấp độ thể chất, và anh ấy cảm thấy tuyệt vời.

  Nếu anh ấy có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi và có cơ hội tiếp tục biểu diễn ở giai đoạn cao nhất, thì anh ấy sẽ tiếp tục trò chơi, như anh ấy nói.

  Không ai biết anh ấy nghĩ gì trong trái tim mình, vì vậy chỉ có anh ấy mới có thể quyết định tương lai của mình. Anh ấy muốn chơi và tiếp tục chơi, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ đến Qatar, và không chỉ đến Qatar, ít nhất anh ấy sẽ tham gia Cup châu Âu tiếp theo.

  Mặc dù Cristiano Ronaldo cuối cùng sẽ treo giày, Fumte tin rằng tương lai của thế hệ bóng đá Bồ Đào Nha tiếp theo là vô cùng tươi sáng. Tôi phải nói rằng tôi đã không thấy một đội nào như vậy trước đây. Nhóm nghiên cứu có rất nhiều tài năng và một cấp độ cao như vậy.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH