Sau World Cup năm 2002, một dấu hiệu chính của hồi quy sức mạnh của Brazil

Sau World Cup năm 2002, nơi ẩn dật của Brazil có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Trên thực tế, trong World Cup 2006, bài báo trên giấy của Brazil là mạnh nhất trong lịch sử, nhưng hiệu quả chiến đấu thực tế là khác xa. Cafu, Carlos và những người khác lớn tuổi, và Da Luo đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao. Ronaldo không trong tình huống. Brazil thực sự là một bàn.

Nhưng ngay cả như vậy, Brazil năm 2006 là đỉnh cao của sức mạnh đã dừng lại cho đến nay. Sau đó, xu hướng trượt của họ ngày càng trở nên rõ ràng. Trong 10 năm của World Cup, ở Brazil, miễn là Kaka là một siêu sao, đội hình này rõ ràng là không thể so sánh với đầu thế kỷ. Không đề cập đến hai World Cup sau đây, miễn là Neymar chỉ hỗ trợ cảnh đó, điều quan trọng là Neymar dường như không sử dụng nó nhiều.

Nhìn vào chất lượng của các ngôi sao một mình, nó dường như đã thiên vị. Rốt cuộc, bóng đá là toàn bộ vật phẩm. Ngay cả khi không có siêu sao, nhóm vẫn xuất sắc trong hoạt động và vẫn có thể đạt được kết quả tốt. Do đó, dấu hiệu lớn nhất về sức mạnh của Brazil nên được phản ánh trong kết quả.

Sau khi giành chức vô địch năm 2002, Brazil rơi vào một nút cổ chai ở World Cup. Ngoại trừ 14 năm, kết quả cuối cùng của Brazil là trận chung kết của ba World Cup. Có thể nói rằng tứ kết đã trở thành trở ngại của họ.

Trong World Cup 2006, Brazil được hy vọng rất nhiều, và nhiều người đã lạc quan về họ một cách dễ dàng. Nhưng tứ kết đã thua Pháp. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng Pháp đánh bại Brazil một chút bất ngờ, thành thật mà nói, sức mạnh của Pháp Pháp không thuộc Brazil. Màn trình diễn tuyệt đẹp của Zidane làm cho các ngôi sao Brazil buồn.

Trong World Cup 10 năm, Brazil đã thua người chạy bộ cuối cùng -Dutch ở tứ kết. Trong World Cup 18, Brazil đã thua Bỉ ở tứ kết.

World Cup 14 tuổi là một ngoại lệ, nhưng có một phần thưởng của trận chiến nhà của Brazil. Trên thực tế, thành thật mà nói, Brazil ở World Cup này có thể là điều tồi tệ nhất trong thế kỷ mới. Họ gần như thua Chile trong trận chung kết thứ tám. Cuối cùng, họ chỉ vượt qua vụ xả súng hình phạt, và tứ kết bắt gặp Columbia ở Nam Mỹ. Rõ ràng, đối thủ này và Pháp trước, Hà Lan và Bỉ sau đó có một khoảng cách nhất định.

Trên thực tế, nhìn vào các đối thủ gặp phải ở tứ kết Brazil ba lần, bạn có thể tìm thấy một số manh mối. Pháp, Hà Lan và Bỉ là những đội hàng đầu châu Âu. Trong tứ kết, Brazil đã gặp phải những đối thủ như vậy và không thể vượt qua cấp độ. Có thể thấy rằng sức mạnh của họ bị giới hạn trong điều này. Trong số các cuộc đối đầu với nhóm mạnh mẽ cắt giảm châu Âu, Brazil không có lợi thế.

So với World Cup 2002, Brazil đã đánh bại Anh ở tứ kết và Đức đã đánh bại Đức trong trận chung kết. Cả hai đội là đội hàng đầu châu Âu. Nhìn về phía trước, World Cup Brazil năm 1998 đã đánh bại Hà Lan và World Cup Brazil năm 1994 đã đánh bại Hà Lan và Ý. Vào thời điểm đó, sức mạnh của Brazil thực sự là trực tuyến. Bất kể giai đoạn nào gặp phải trong đội bóng hàng đầu châu Âu, Brazil có thể chỉ cần vượt qua cấp độ.

Rõ ràng, Giải vô địch World Cup 2002 là đỉnh cao cuối cùng của Brazil, và nó cũng là một đầu nguồn. Trong mười năm qua, sức mạnh của Brazil là một trong những người giỏi nhất; Sau đó, Brazil đã không thể có được rào cản này (14 năm ở nhà).

Qatar World Cup năm nay, nhóm Brazil chỉ đơn giản là cùng với bốn năm trước, nhưng Costa Rica đã thay thế Cameroon. Tôi không biết liệu Brazil có thể vượt qua nút cổ chai của tứ kết hay không. Có thể chắc chắn rằng nếu Brazil lọt vào tứ kết và gặp đội mạnh châu Âu, tôi hy vọng họ sẽ thay đổi lần này.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH