Sau World Cup, tôi đột nhiên nhận ra rằng nó trở thành hậu vệ đầu tiên ở Trung Quốc

Bắt đầu từ mùa giải 08-09, cho đến mùa giải 13-14, huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã quay như một chiếc đèn ngựa. Chú Guo Shiqiang của Guo Ailun đã từng trở thành huấn luyện viên của đội đào tạo thanh niên. Đọc huấn luyện viên, Zhao Jiwei, Gao Shiyan, Cong Mingchen và các khu bảo tồn khác để tham gia đội bóng rổ nam Liêu Ninh, cho phép đội bóng rổ nam Liêu Ninh giành đội hình. Guo Ailun cũng thực sự trở thành hậu vệ chính của đội bóng rổ nam Liêu Ninh với sự giúp đỡ của chú Guo Shiqiang. Hậu vệ Yang Ming đã nghỉ hưu đến dòng thứ hai cho đến khi anh ta nghỉ hưu.

Trong mùa giải 17-18, sau hai lần chạy đua, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã đánh bại Đội sư tử Zhejiang trong trận chung kết và trở thành đội vô địch thứ sáu trong lịch sử CBA. Guo Ailun chôn cất báo trước của mình.

Sau khi giành chức vô địch, số lượng quảng cáo và chương trình nhận được bởi đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã tăng lên, và Guo Ailun, cốt lõi của đội, tất nhiên là phổ biến nhất. Kể từ năm 2018, Guo Ailun thường xuyên xuất hiện trên TV, chẳng hạn như "This! Đó là một cú đánh slam", "Run, Season 3", v.v., và thậm chí đã tham gia vào sự kiện ở giai đoạn đầu của World Cup, đã làm nổi bật người hâm mộ Sự không hài lòng, và nhãn hiệu của người chơi Red Red cũng xuất hiện trên người của Guo Ailun. Điều quan trọng nhất là năm 2019, thất bại của World Cup khiến người hâm mộ tích lũy hoàn toàn bị nổ ra.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH