Sau Wu Lei, một đội bóng đá quốc gia khác đã ghi bàn ở giải đấu hàng đầu ở nước ngoài

Một vài ngày trước, Quân đoàn Trung Quốc Owan Corps cuối cùng đã báo cáo tin tốt lành. Luo Guofu, người chơi cho đội Barmeto American, đã ghi bàn thắng đầu tiên là gia nhập gia đình Dong mới. Mục tiêu của anh ấy đã giúp câu lạc bộ dẫn trước 1-0. Vào thời điểm đó, Luo Guofu, người đang chạy tích cực trong trò chơi, có một cơ hội bắn súng tuyệt vời. Trong trường hợp của một góc bắn nhỏ và cuộc tấn công sớm của thủ môn đối thủ, chỉ có một điều chỉnh được thực hiện, và anh ta vào cửa của thủ môn và gửi bóng thành công đến cửa của đối thủ. Đội bóng Mỹ Minelo đã dẫn đầu mục tiêu của Luo Guofu và dẫn đầu đối thủ với tỷ số 1-0.

Sau khi ghi bàn, Luo Guofu đã rất hạnh phúc và được tổ chức trực tiếp với huấn luyện viên bên lề. Chỉ là Luo Guofu hối hận vì anh ta đã không giúp gia đình Xindong ghi được ba điểm trong mục tiêu của chính mình. Ngược lại, đối thủ của anh ta không phải là một cái râu tốt. Vào cuối cuộc thi, đối thủ đã không từ bỏ cơ hội để buộc điểm số. Cuối cùng, đội Minero America gắn 1 đến 1 với các đối thủ và ba điểm trở thành một điểm.

Do đó, trong trường hợp này, Luo Guofu trở lại trò chơi chính thức đầu tiên của Batuga để ghi bàn thắng, điều này vẫn khiến anh cảm thấy rất đáng tiếc. Khi Luo Guofu gia nhập Mineo America, không nhiều người lạc quan về triển vọng của anh. Bởi vì trong mắt nhiều người hâm mộ, Luo Guofu đã già và Dong Lu, một nhà bình luận bóng đá nổi tiếng, thẳng thừng nói rằng anh ta chỉ có ba mươi phút thể lực. Từ quan điểm của nhà nước Luo Guofu, anh ta rất khó chơi ở Trung Quốc.

Nếu đó không phải là chính sách nhập tịch của Hiệp hội bóng đá, Luo Guofu có thể phải đối mặt với nguy cơ chơi mà không có bóng trong bóng đá Trung Quốc. Sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đưa ra một chính sách nhập tịch, anh trở thành một Citron và ở giữa Evergrande. Khi Luo Guofu trước đây đã chơi ở Trung Quốc A, anh ta đã có một phước lành của cơ thể vì anh ta không tự lập. Điều đầu tiên Luo Guofu đến với Evergrande là giảm cân bằng cách đặt hàng. Huấn luyện viên của Evergrande, Karnavaro đang đánh giá Luo Guofishi, và anh ấy nói thẳng rằng anh ấy không còn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Do đó, sau khi Luo Guofu gia nhập Barl Niane America, triển vọng của anh không lạc quan. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng Luo Guofu chỉ có thể thay thế sự thay thế trong Barn và không thể chơi khởi đầu.

Đối mặt với những nghi ngờ của người hâm mộ, Minero America đã không làm rung chuyển quyết tâm của anh ta để tái sử dụng anh ta. Đội ngũ Minerodian đầu tiên cho rằng Luo Guofu đã không được đào tạo và phù hợp trong một thời gian dài, để anh ta chơi như một người thay thế trong trò chơi. Sau khi Luo Guofu đạt được các yêu cầu bắt đầu, đội đã yêu cầu anh ta chơi lực lượng chính. Đối mặt với sự tin tưởng của Minero America, Luo Guofeng đã làm những gì anh đã làm để trở lại với màn trình diễn tuyệt vời. Cuối cùng, đội Mineo America đã nhận được một sự trở lại rất lớn trong trò chơi. Luo Guofu ghi bàn trong vòng dơi này. Đây là một cầu thủ Trung Quốc khác đã ghi bàn ở giải đấu hàng đầu ở nước ngoài sau Wu Lei. Hy vọng rằng Luo Guofu có thể tiếp tục nhà nước xuất sắc của mình và khóa lực lượng chính của đội càng sớm càng tốt.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH