Sau Wu Lei, đội bóng đá quốc gia trở lại!

Trong vòng thứ bảy của Ruiico, kết thúc vào sáng sớm của Bắc Kinh, đội Caoyu đã đánh bại Wimblet 3: 0 tại nhà.Sau 7 vòng, đội Caoyu đã giành được 3 chiến thắng, 3 trận hòa, 1 trận thua và xếp thứ tư trong bảng xếp hạng.

Kể từ khi trở lại của Wu Lei, Li Lei hiện đã chơi cho các cầu thủ bóng đá quốc gia ở nước ngoài! Mặc dù Caoda không có khả năng giành chức vô địch trong Ruichao, hiện tại, Li Lei vẫn chưa giành được sự tin tưởng đầy đủ của các huấn luyện viên trong đội Caoyu! Sau khi thi đấu với Lussean vào ngày 11 tháng 8, sau chấn thương cơ bắp chân phải, Li Lei đã được khởi động lại gần như xung quanh. Tuy nhiên, tổng cộng, Li Lei cũng đã chơi nó một lần thay mặt cho đội. Con đường đầy đủ chưa biết.

Và bây giờ ở tuổi 30 để làm việc ở nước ngoài, nếu thể lực của Li Lei được coi là trung bình và trên, nhưng ở các giải đấu ở nước ngoài, bất lợi của Li Lei đã dần dần nổi bật. Lực lượng chính không cạnh tranh, bởi vì thương tích bây giờ rất khó để thay thế băng ghế dự bị bây giờ! Ngoài ra, ba chấn thương lớn kể từ khi tham gia. Mặc dù Li Lei luôn có một tinh thần không sẵn lòng, nhưng khi đối mặt với chấn thương, ngay cả các vận động viên mạnh mẽ chỉ có thể nhận ra cuộc sống của họ. Rốt cuộc, so với sức khỏe, phục hồi tích cực là điều quan trọng nhất!

May mắn thay, Li Lei đã may mắn hơn lần này. Vào ngày 4 tháng 9, trong vòng chưa đầy 4 tuần, anh đã xuất hiện trong sân tập của Caoyu. Điều đó có nghĩa là, nếu huấn luyện viên trưởng đã cho cơ hội, Li Lei có thể chơi bất cứ lúc nào! Điều đáng lo ngại là vì chấn thương lâu dài, tôi không biết liệu Li Lei vẫn có thể thích nghi với nhịp điệu của trò chơi, và bắt đầu từ một người thay thế, Li Lei muốn chứng minh bản thân một lần nữa. Con đường này được định sẵn là rất khó khăn!

Ở đây, có rất nhiều từ! Bởi vì Câu lạc bộ Caoyu là một câu lạc bộ nền Trung Quốc, ông chủ Wang Jinyuan là vợ của chủ sở hữu đội Wolf Guo Guangchang. Li Lei và Zhang Linyan sẽ có bóng tối của người Trung Quốc ở nước ngoài. Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng huấn luyện viên trưởng không thể làm trò đùa với kết quả. Nếu bạn chỉ cho khuôn mặt trong năm phút để tài trợ cho khuôn mặt, bạn phải có sức mạnh để chơi!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH