Sau điểm số cầu thủ bóng đá quốc gia, Wu Lei 7.6 điểm không tốt bằng Zhang Xianzhe đứng thứ 3

Mặc dù nửa đầu của đội bóng đá quốc gia và Philippines thực sự rất khó nhìn thấy. May mắn thay, sau khi bắt đầu hiệp hai, họ đã chủ động củng cố cuộc tấn công. Cuối cùng, họ dựa vào vụ nổ súng của Wu Lei và cú đẩy chân trái của Wu Xinghan trong khu vực hình phạt để giúp đội Trung Quốc 2- 0 giành chiến thắng. Hãy xem trò chơi này. Điểm số bài viết trong số các cầu thủ bắt đầu bóng đá quốc gia là bao nhiêu? Có nơi nào khiến bạn không hài lòng không? Người chơi tích cực nhất trong trò chơi này nên là Wu Lei ở tiền tuyến, và khi anh ta ở trong tay cả hai bên, anh ta dựa vào tốc độ tuyệt vời và vị trí chạy để giúp đội Trung Quốc bị đá phạt. Wu Lei cũng trông rất bình tĩnh khi hình phạt hình phạt đang bị phạt. Wu Lei đã lừa dối thủ môn phòng thủ và dễ dàng trừng phạt hình phạt. Chính vì mục tiêu này mà trò chơi đằng sau đội bóng đá quốc gia bắt đầu chơi. Thật không may, Wu Lei không phải là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong đội. Anh chỉ xếp thứ 3 với 7,6 điểm!

Đầu tiên là Zhang Linzheng từ đội Quảng Châu, và điểm số của anh ấy là 7,9. Lý do tại sao nền tảng chấm điểm đã cho Zhang Lin Gong một điểm số cao như vậy được ước tính có liên quan đến những thành tựu lớn trong nửa cuối hiệp một của anh ấy. Vào thời điểm đó, thủ môn Yan Junling đối mặt với cú sút và không ủng hộ bóng. Anh ta cho đối thủ một cơ hội để vào cửa. May mắn thay, đối thủ đã không ăn nó, và sau đó anh ta cho Zhang Linzhang cơ hội để đá bóng ra khỏi cửa. Nếu đối thủ là người đầu tiên ghi bàn, cuộc sống và cái chết của đội bóng đá quốc gia thực sự không thể đoán trước được!

Thứ hai là Wu Xi và Zhang Xianzhe, với số điểm 7,7! Tôi tin rằng hầu hết những người hâm mộ xem bóng không hài lòng với điểm số này. Wu XI 7,7 điểm vẫn có thể được nói, nhưng 7,7 điểm của Zhang Xianzhe có quá lớn không? Có bao nhiêu cú đá góc và cú đá phạt của đội Trung Quốc nhận được trong trò chơi này, do đó, quả bóng bị đe dọa của Zhang Duzhe không được thông qua. Trong nửa đầu, người hâm mộ đã hét lên Zhang Xianzhe ra khỏi đội tuyển quốc gia trong The Barrage. Zhang Xianzhe luôn cảm thấy thiếu sự hiện diện trong đội tuyển quốc gia. Trong hai trận đấu liên tiếp, góc và đá phạt của Zhang Xianfa khiến người hâm mộ tức giận khi xem.

Người chơi trở lại Jiang Guang được xếp hạng thứ tư với 7,5 điểm, trong khi một người chơi nhập tịch khác được xếp hạng đầu tiên ở vị trí áp chót với 6,5 điểm, điều này hơi đáng ngạc nhiên. Đó không phải là điểm tối thiểu của 6,5, mà là hiệu suất của anh ấy. Tất nhiên, mục tiêu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia cũng liên quan đến Exsson. Quả bóng mà Wu Lei ngã trong khu vực hình phạt được thực hiện bởi Exsson. Chỉ là sau trận đấu, Axeson không có điểm nổi bật nào ngoại trừ bóng đá này, và anh ta cũng chặn một quả bóng bắt buộc từ Wu Lei trong khu vực hình phạt. Không có gì lạ khi người hâm mộ sẽ nói rằng Ex Sen đã bị đồng hóa sau khi được nhập tịch.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH