Sau đó, trước tiên anh ấy phải tìm người chơi tiền vệ mà anh ấy thích

Với mục tiêu của Tan Long, Yangkovic đã vượt qua các bài kiểm tra.Kết luận này dựa trên bạn nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia này có thể thua Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng nó sẽ đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc:

Mục tiêu có giá trị này đã xảy ra ở phút thứ 67 của trò chơi. Quá trình đầy tình cờ, nhưng không có nghi ngờ gì về việc đối mặt với mục tiêu xoay vòng này, chất lượng bắn của Tan Long rất cao:

Trên thực tế, đây cũng là thời điểm mà Tan Long có thể hiển thị các đặc điểm tại Cup Đông Á hiện tại.

Trước khi bắt đầu Cup Đông Á, một số bàn chân quốc gia trưởng thành được tuyển dụng đã giữ các thẻ chiến đấu, điều này khiến Yangkovic gặp phải rất nhiều vấn đề trong bảng xếp hạng. Trong ba trò chơi, anh ấy đã đặt tất cả các làn da rám nắng trên đỉnh của đội hình 343. Nước hoa

Trong đội hình này, Tan Long rất quen thuộc, bởi vì Changchun Yatai đang chơi 343, nhưng ở vị trí này, đồng đội câu lạc bộ của anh Jonorier quen thuộc hơn.

Nếu theo vở kịch của câu lạc bộ, Tan Long sẽ xuất hiện ở vị trí của Chen Guang, nhưng đây là đội tuyển quốc gia. Là một người chơi cũ, ngay cả đội ngũ quốc gia của anh ấy không còn nhiều hơn những người trẻ tuổi xung quanh, anh ấy phải nhận nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên, nó sẽ không chỉ là không.

Đối mặt với Nhật Bản và Hàn Quốc, tất cả các vị trí của đội Trung Quốc đều chịu áp lực, và đối mặt với Hồng Kông, Trung Quốc, hiệu ứng của Tan Long là một điểm tựa không được nhấn mạnh nhiều:

Từ thời điểm này, mục tiêu, không phải là sự lựa chọn về mục tiêu, nó cũng có thể cho thấy rằng anh ta không phải là một điểm tựa:

Thay vào đó, vào phút thứ 39, trong cuộc tấn công của đội bóng đá quốc gia này, Tan Long đã chơi khả năng chạy và bắn:

Và hành vi phạm tội này cũng là một cơ hội nhỏ cho đội bóng đá quốc gia trong cuộc chiến thể thao.

Nhìn lại hành vi phạm tội này, bạn có thể thấy rằng thông qua quá trình chuyển đổi dài của Dai Weijun, đội bóng đá quốc gia đã chiếm được không gian của Hồng Kông ở Trung Quốc theo chiều rộng ngang. Hiện tại khi anh ấy khoan ra, Tan Long bắt đầu tăng tốc:

Đây gần như là cách duy nhất để mở tình huống tấn công khi đội bóng đá quốc gia yếu ở trung tâm của Tan Long:

Chuyển khoản.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH