Hàn Quốc đã rút khỏi giải đấu bóng bàn Qatar vì nó không được đáp ứng trong 14 ngày tham gia vào sự cô lập
  Bàn bóng bàn Qatar mở cửa sẽ được tổ chức tại Doha từ ngày 3 đến 8 tháng 3, nhưng do tác động của viêm phổi mới, hơn 40 vận động viên đã nghỉ hưu. Hôm qua, đội Hàn Quốc đã rời khỏi Qatar Open. Đội tuyển Trung Quốc sẽ có thể tham gia vào sự kiện này vì khóa đào tạo một tháng ở Doha vào ngày 3 tháng 2.
  Là tour du lịch Platinum của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Qatar đã mở ra kỷ niệm 25 năm năm nay. Trước đây nó đã thu hút nhiều bậc thầy của thế giới đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, trò chơi đã bị ảnh hưởng bởi viêm phổi New Crown. Theo trang web chính thức của Fibi, bắt đầu từ ngày 26 tháng 2, 9 thành viên của Qatar đã nghỉ hưu. Đội Đài Bắc Trung Quốc ban đầu đã gửi 12 người tham gia, và bây giờ 11 người đã nghỉ hưu, chỉ còn lại cựu chiến binh Zhuang Zhiyuan. Ngoài ra, Qatar gần đây đã thắt chặt kiểm soát nhập cảnh của khách du lịch Hàn Quốc. Điểm đến cuối cùng của hành trình là những hành khách Hàn Quốc không có triệu chứng bị nhiễm bệnh cần phải tiến hành quan sát y tế cách ly 14 ngày. Chỉ hai ngày trước khi bắt đầu trò chơi. Theo cách này, ngay cả khi đội Hàn Quốc đến Doha, nó không thể đáp ứng các điều kiện trong 14 ngày cô lập. Do đó, đội Hàn Quốc tập thể rút khỏi sự kiện này.
  Bởi vì đội Trung Quốc đã được đào tạo tại Doha kể từ ngày 3 tháng 2, nó chắc chắn có thể tham gia vào cuộc thi này. Đội hiện đang tích cực chuẩn bị cho trận chiến. Malone là một sự phổ biến lớn của những người độc thân nam. Nếu anh ta có thể bảo vệ thành công danh hiệu, anh ta sẽ làm mới kỷ lục mà anh ta duy trì và đạt được "Vua năm Crown" trong Qatar Open. Liu Shiwen là cầu thủ có danh hiệu vô địch đơn nữ mở của Qatar nhất trong các cầu thủ tích cực. Cô sẽ nỗ lực hết sức để giành được các kỷ lục "Four Champions" trong khi giành được "Four Champions". (Zhang Lulu, một phóng viên từ Trung tâm thể thao truyền thông Haihe)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH