Hàng Châu Asian Paralympic Games Time+Biểu tượng 2022 Bản phát hành giải phóng chủ đề Paralympic châu Á châu Á
  Hàng Châu Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 23 tháng 3, vào sáng ngày 23, khẩu hiệu biểu tượng và chủ đề của các trò chơi Paralympic châu Á thứ 4 (sau đây gọi là trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu) trong Hangzhou 2022 được phát hành chính thức ra thế giới. " Luôn luôn tiến lên) và "trái tim gặp nhau, những giấc mơ tỏa sáng".
  Hình chính của biểu tượng cho thấy cử chỉ của các vận động viên khuyết tật ngồi trên xe lăn. 10 dòng bán được tạo thành một đường đua cạnh tranh. Các đường có độ dài khác nhau từ màu tím đến màu đỏ đến màu vàng, kéo dài đến khoảng cách, như thủy triều Qianjiang vô tận. Các vận động viên đấu tranh để xoay xe lăn về phía trước và tiến đến khoảng cách, đầy năng động, sức mạnh và niềm đam mê. Hình dạng giống như một làn sóng nở rộ trong thủy triều Qianjiang, giải thích tinh thần anh hùng của các vận động viên khuyết tật và thử thách bản thân. Dưới đây là con dấu của tên thành phố và năm của năm. Toàn bộ phong cách và màu sắc của biểu tượng phù hợp với biểu tượng của Thế vận hội châu Á.
  "Biểu tượng có một xu hướng tích cực về mặt trực quan, phù hợp với khái niệm về ánh nắng mặt trời, sự hài hòa, tự cải thiện, chia sẻ & rsquo; Ngoài những trở ngại sinh lý đã thể hiện đầy đủ phong cách tâm linh của sự tự cải thiện và làm việc chăm chỉ cứng đầu. Lực lượng thể thao "chuyển tiếp" này, siêu việt tâm lý và khao khát những yêu cầu của sự tham gia bình đẳng vào đời sống xã hội là bản chất của thể thao cho người khuyết tật.
  Vào tháng 6 năm 2018, để đảm bảo sự chuyên nghiệp và thiết kế nghệ thuật của biểu tượng của các trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu, và sự thống nhất và tiếp tục của phong cách tổng thể của "Tide" của biểu tượng của Thế vận hội Hangzhou, ban tổ chức là đã nghiên cứu và ủy nhiệm Phó Phó của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc để thiết kế và đại học nghệ thuật Trưởng khoa Chen Zhengda đã thực hiện công việc thiết kế. Sau nhiều vòng thảo luận của các chuyên gia và sửa đổi sâu sắc, vào tháng 8 năm 2019, "tiền đạo" của Chen Zhengda đã chính thức được chọn làm chương trình được đề xuất. Vào ngày 10 tháng 3 năm 2020, Ủy ban tổ chức khuyết tật châu Á Hàng Châu đã nhận được biểu tượng của Ủy ban Olympic khuyết tật châu Á.
  Thế vận hội châu Á và các trò chơi Paralympic châu Á, cùng một đấu trường và đường đua, cùng một điểm khởi đầu và điểm kết thúc, thể hiện sự bình đẳng của tất cả các vận động viên thể thao. Cần thiết để duy trì biểu tượng của các trò chơi châu Á, tính nhất quán của các yếu tố di truyền và truyền hình ảnh phải có những đặc điểm rõ ràng. "Chen Zhengda nói.
  Trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu "Trái tim gặp gỡ, Dreams Shine" (Cuộc gặp gỡ, Dream Shining) ngắn gọn, truyền cảm hứng cho trái tim mọi người và khẩu hiệu trò chơi châu Á Hàng Châu "Heart to Heart,@Tương lai" hòa âm với phong cách chung.
  "Trái tim gặp nhau, Dream Sparkle" có nguồn gốc từ kế hoạch ứng dụng khẩu hiệu chủ đề được gửi bởi Zhou Wenzhong, một công dân của thành phố Wuxi, tỉnh Giang Tô. Khẩu hiệu nhằm thể hiện các vận động viên khuyết tật tham gia vào sự kiện thể thao của người khuyết tật ở châu Á, theo đuổi giấc mơ, truyền đạt hạnh phúc và chiến đấu để thực hiện giá trị cuộc sống và những giấc mơ vinh quang, cho thấy phẩm giá và giá trị của cuộc sống. Cảm giác nhân văn về sự bình đẳng và tôn trọng sự bình đẳng, tích hợp của nhau và cùng nhau mơ ước, giải thích tinh thần Olympic, cũng mang theo kỳ vọng của những người khuyết tật để vượt qua khó khăn, cải thiện bản thân và tạo ra hạnh phúc. (Phóng viên Xia Liang Xu Shunda)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH