Hàng Châu Asian Trò chơi bài hát Song Music Ngày 30 tháng 11 năm 2020
  Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 23 tháng 6, vào tối ngày 23, với âm thanh của các trò chơi châu Á như "Phong cách châu Á", "Sunrise Oriental" và "Khát khao", các tác phẩm âm nhạc của Hàng Châu Asian Games đã được phát hành chính thức trên khắp thế giới.
  Hoàng tử Ehamed, chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á, nói trong một lá thư rằng ông mong chờ sự quyến rũ độc đáo của văn hóa Trung Quốc trong các trò chơi châu Á Hàng Châu và ca ngợi tinh thần Olympic. Ông hy vọng rằng các tác phẩm của ông sẽ được người dân ở Trung Quốc, Châu Á yêu thích và thậm chí cả thế giới. Đám đông nền được hát rộng rãi.
  Để tạo ra một toàn cầu, thời đại, nghệ thuật, sáng tạo và được hát rộng rãi và truyền cảm hứng cho mọi người, kế hoạch của Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu để thu thập công việc trong hai năm. Giai đoạn đầu tiên của các hoạt động chào mời được ra mắt vào ngày 23 tháng 6, chủ yếu cho công chúng và tất cả các lĩnh vực của tất cả các lĩnh vực của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu do tất cả các lĩnh vực của Thế vận hội Châu Á có thể tham gia.
  Theo các báo cáo, các tác phẩm chào mời là các tác phẩm bài hát hoàn chỉnh, các bài hát trái phép và các tác phẩm âm nhạc chưa được chuẩn bị. Các nhà tuyển dụng có thể tham gia vào các hoạt động chào mời thông qua khu vực trụ sở, chi nhánh doumin, bộ phận âm nhạc đám mây Netease và tiểu học đại học. Thời gian tuyển dụng trong giai đoạn này là ngày 30 tháng 11 năm 2020. Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu sẽ thành lập một ủy ban đánh giá công việc âm nhạc để chọn những người vào chung kết được chọn bởi từng khu vực.
  Chen Weiqiang, Phó Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Hàng Châu Hàng Châu và Phó Thị trưởng Hàng Châu, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng tổ chức một sự kiện Trò chơi châu Á thành công đòi hỏi một nhóm các trò chơi nổi bật ở châu Á. Để lại một "Trò chơi châu Á" độc đáo và "Bộ nhớ trò chơi châu Á" độc đáo, trở thành một dấu flash để tạo ra "các trò chơi thể thao châu Á, trò chơi châu Á thành phố và các trò chơi thương hiệu châu Á".
  Sự kiện này được khởi xướng bởi Ủy ban tổ chức châu Á Hàng Châu, hợp nhất với TV vệ tinh Chiết Giang và chung tay với Doumin, Netease Cloud Music, Nhạc viện của Chiết Giang để cùng nhau xây dựng khu vực trụ sở, Khu vực Chi nhánh Douyin, Bộ phận âm nhạc đám mây Netease và các trường đại học. Âm thanh "âm thanh tốt". (Phóng viên Xia Liang, Xu Shunda)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH