Hàng Châu Châu Á Paralympic Mascot Linh vật có ý nghĩa được lấy cảm hứng từ hình ảnh của con chim con đằng sau thiết kế
  Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 16 tháng 4
  Điều này được hiểu rằng thiết kế của "Feifei" được lấy cảm hứng từ hình ảnh của "con đỡ đầu" trong văn hóa Liangzhu. Cô kết hợp nhân văn lịch sử và đổi mới khoa học và công nghệ Hàng Châu, và cũng mang hy vọng cùng tồn tại của con người và thiên nhiên. "God Bird" có truyền thuyết truyền đạt những âm thanh tốt ở Trung Quốc, vì vậy cô cũng là một sứ giả của văn hóa và hạnh phúc.
  Cánh "Feifei" tiếp tục với má là mô hình logo văn hóa Liangzhu, và đôi cánh giơ lên ​​cho thấy vẻ đẹp của sức mạnh. Từ "Tôi" trên vương miện chim đại diện cho "trí thông minh", đó là biểu tượng của trí thông minh và trí tuệ. Nó cũng phản ánh các đặc điểm của thành phố Internet ở Hàng Châu. Nó sẽ phát ra ánh sáng xanh trong thể thao và hạnh phúc. Chiếc nhẫn hình vòng bao gồm 45 điểm trên ngực hội tụ niềm vui của tất cả các thành viên của Ủy ban Olympic châu Á.
  Magid Rashde tin rằng linh vật này hấp dẫn và hấp dẫn, truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của mọi người đối với các trò chơi Paralympic châu Á. Nó chứa tinh thần thể thao, văn hóa và tình bạn.
  Chen Weiqiang, Phó Thư ký -General của Ủy ban tổ chức Paralympic châu Á Hàng Châu và Phó Thị trưởng Hàng Châu, nói rằng linh vật "Feifei" và các trò chơi Paralympic châu Á "từng chuyển tiếp" và khẩu hiệu "trái tim gặp nhau Kế thừa, nó sẽ trở thành một tàu sân bay tuyệt vời để thúc đẩy mạnh mẽ các trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu. Một bầu không khí tốt. Thứ hai & lsquo;
  Vào tháng 4 năm 2019, linh vật Paralympic Asian Games của Hàng Châu và Linh vật Hàng Châu Châu Á đã ra mắt một bộ sưu tập toàn cầu. Sau một loạt các thủ tục như chào mời công khai, xem xét, sửa đổi sâu sắc, kiểm tra Internet và phê duyệt, "Feifei" được thiết kế bởi Li Jie, một giáo viên trẻ của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc, nổi bật, trở thành ứng cử viên cho linh vật của Thế vận hội Paralympic châu Á Hàng Châu, và cuối cùng đã có được Trung Quốc. Khoản trợ cấp chính thức của Liên đoàn khuyết tật và Ủy ban Olympic châu Á.
  Điều này được hiểu rằng Thế vận hội Paralympic châu Á là cuộc họp thể thao toàn diện lớn nhất ở châu Á. Vào năm 2010, Quảng Châu, Trung Quốc, đã tổ chức các trò chơi Paralympic châu Á đầu tiên. Kể từ đó, các trò chơi Paralympic châu Á sẽ được tổ chức bốn năm một lần và chúng được tổ chức sau khi đóng cửa các trò chơi châu Á. Vào ngày 9 tháng 10 năm 2022, các trò chơi Paralympic châu Á thứ 4 sẽ mở tại Hàng Châu. Theo khái niệm về "ánh nắng mặt trời, tự cải thiện, hòa hợp và chia sẻ", công việc chuẩn bị của các trò chơi đoạn văn châu Á Hàng Châu đã được quảng bá đều đặn. , đồng thời tăng cường các cơ sở không có rào cản để đảm bảo nhu cầu của cuộc thi trò chơi Paralympic châu Á Hàng Châu. (Phóng viên Xia Liang Xu Shunda)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH