Bán kết Giải vô địch châu Âu và trận chung kết cho phép hơn 60.000 người xem vào địa điểm
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 22 tháng 6 (Phóng viên Zhang Wei) Liên đoàn bóng đá châu Âu tuyên bố vào ngày 22 rằng chính phủ Anh đã đồng ý tăng thêm tỷ lệ ghế của sân vận động Winbuli ở London trong Giải vô địch châu Âu, điều đó có nghĩa là hai người bán - Semi - Chung kết và trận chung kết cuối cùng mỗi trận đấu sẽ chấp nhận hơn 60.000 người xem.
Là một trong 11 thành phố châu Âu tổ chức Giải vô địch châu Âu, London đã giành được 3 nhóm, hai trận chung kết, hai trận bán kết và trận chung kết. Trong ba giai đoạn nhóm, sân vận động Webli, có thể chứa tới 90.000 người, đã mở 25%số ghế, điều đó có nghĩa là hơn 20.000 khán giả có thể vào địa điểm mỗi trận. Sau đó, chính phủ Anh tuyên bố rằng tỷ lệ ghế của hai trận chung kết được tăng lên 50%, và bây giờ nhiều người hâm mộ đã đạt được hy vọng được xem trận bán kết và trận chung kết ngay tại chỗ.
"Đây là một tin tuyệt vời, nói rằng có rất nhiều người hâm mộ với 3 trận đấu cuối cùng của Giải vô địch châu Âu. Trong 18 tháng qua, chúng ta có thể nhận ra rằng bất kể lĩnh vực trên sân trên, người hâm mộ là một phần không thể cưỡng lại tro choi. "
Giải vô địch châu Âu đã bị hoãn lại trong một năm do dịch bệnh vương miện mới, nhưng khói mù của dịch bệnh vẫn chưa phân tán ở nhiều nơi trên thế giới. Saifeline nói rằng sự kiện này khiến mọi người thấy hy vọng, và đó là một bước khác mà mọi người đã lên đường trở về cuộc sống bình thường.
Theo quan điểm về sự truyền tải nhanh chóng của chủng đột biến virus Crown mới "Delta", chính phủ Anh đã quyết định hoãn lịch trình của khu vực Anh từ ngày 21 tháng 6 ngày 19 tháng 7. Tuy nhiên, một số hoạt động bao gồm Giải vô địch châu Âu và Wimbledon được đưa vào dự án thí điểm, và chúng vẫn được thực hiện theo kế hoạch.
Dữ liệu chính thức về chương trình thứ 22 rằng có 1.1625 vương miện mới ở Vương quốc Anh ngày hôm đó và 27 trường hợp tử vong mới.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH