Bánh cầu lông nổi tiếng của Nhật Bản General Momoda Hyato đã được chấp thuận được xuất viện từ ngày 15 để trở về Nhật Bản vào ngày 15
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng 1. Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, vào ngày 14, Hiệp hội cầu lông Nhật Bản tuyên bố rằng ngôi sao cầu lông Nhật Bản Momoda Hyato, một cầu lông nổi tiếng của Nhật Bản ở Malaysia, đã được chấp thuận được xuất viện từ ngày 15 và dự kiến ​​sẽ trở lại đến Nhật Bản vào ngày 15.
Theo Qian Guqinji, một giám đốc chuyên gia của Hiệp hội cầu lông Nhật Bản, "Người chơi Momoda không bị gãy xương. Sau khi kiểm tra, bác sĩ đã chẩn đoán vết thương rách trên khuôn mặt và chấn thương hệ thống. Và tham gia vào trận cầu lông Anh vào tháng 3."
Các trò chơi Olympic của Nhật Bản và Bộ trưởng Paralympic Hashimoto cho biết trong cuộc họp báo, "Công việc chọn của các thí sinh chủ yếu được giao cho các cơ quan du lịch, nhưng họ phải bị bỏ rơi sau khi ủy thác, nhưng phải được nắm bắt chính xác với các tình huống có liên quan."
Vào sáng sớm của giờ địa phương lần thứ 13, Momoda Hyato, người vừa tham gia vào các bậc thầy cầu lông Malaysia, bị tai nạn xe hơi trên đường từ khách sạn đến Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Trong số năm người trong xe, tài xế đã chết tại chỗ, và Momoda và 4 người bị thương. Sau đó, họ được gửi đến các bệnh viện địa phương để điều trị.
Thủ tướng Malaysia Hasma và đối thủ trong quá khứ của Momoda, cựu cầu thủ cầu lông Malaysia Li Zongwei, người đã giành được ba huy chương bạc Olympic, đã đến bệnh viện để thăm Momoda vào ngày 13.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH