Bánh trứng Zhou Qi là gì?
  Vào ngày 13 tháng 6, thời Bắc Kinh, Guojian Zhou Qi đã tiết lộ câu chuyện đằng sau chiếc bánh mài trứng 5 năm trước trong một chương trình phát sóng trực tiếp của cơ sở huấn luyện bóng rổ nam Tân Cương. Vào thời điểm đó, Zhou Qi đã có một cuộc kiểm tra bụng đói vào buổi sáng và sử dụng trứng để đệm bụng để huấn luyện buổi chiều.
  Nhà bình luận bóng rổ nổi tiếng Wang Meng đã đến cơ sở đào tạo bóng rổ nam Tân Cương ngày hôm nay để sống một đoạn video về cuộc sống hàng ngày của Zhou Qi. Khi Zhou Qi là bữa sáng, một số cư dân mạng đã hỏi thân cây "bánh nghiền trứng" và Zhou Qi lần đầu tiên trả lời tích cực.
  Zhou Qi nói rằng anh ấy đã tham gia một cuộc kiểm tra y tế vào thời điểm đó, và bệnh viện đã yêu cầu kiểm tra trống để không ăn. "Sau khi trở về (đói), bằng cách cắn bên ngoài", "Bạn không cần phải tập luyện vào buổi sáng, bạn phải luyện tập vào buổi chiều và bạn có thể đi đến căng tin cho đến trưa khôi phục.
  Vào tháng 3 năm 2015, Zhou Qi đã được chụp ảnh để xếp hàng bên lề để mua trứng. Cảnh này đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ. Vài ngày trước, Zhou Qi đã ca ngợi Zhou Qi là một trong những đồng đội tốt nhất của anh ấy trong chương trình phát sóng trực tiếp của NBA Ex -teammate Tucker. Zhou Qi ngay lập tức trả lời rằng anh ta sẽ yêu cầu Tuck ăn "phiên bản tiếng Taco của Trung Quốc". Thực phẩm anh ta đề cập được liên kết bởi cư dân mạng với trứng và bánh, khiến món này lại rán lại.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH