Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Sau tin tức buổi tối xin người Anh, tin tức khách hàng của Dahui Mu ). Lần đầu tiên tôi tham gia vào một cú đánh rơi.
Người tiền nhiệm CBDL là đội Dự trữ Câu lạc bộ CBA. CBDL của mùa giải 2019 ~ 2020 được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi bắt đầu cùng lúc ở hai khu vực Fengdu và Yinchuan vào ngày 9 tháng này. CBDL League mùa này đã mời 4 đội NBL lần đầu tiên. Anhui Wenyi và Hunan, Shaanxi và Guangxi, bốn trận bán kết của NBL 2019, cũng đã giành được chức vô địch và Á hậu của Fengdu và Yinchuan. Có thể thấy rằng sức mạnh của nhóm mạnh NBL vẫn cao hơn đội Thanh niên CBA. Tuy nhiên, đối với bóng rổ Anhui Wenye, con đường giành chức vô địch là không suôn sẻ. Trong trường hợp chỉ có 10 dấu hiệu của người, trò chơi đầu tiên đã bị Tianjin Ronggang đảo ngược và gặp phải "Mở đầu". May mắn thay, đội đã nhanh chóng điều chỉnh. Trong ba trận đấu sau, họ đã đánh bại Jilin, Bắc Kinh Shougang và Tứ Xuyên trong ba trận tiếp theo. Họ đã ghi trung bình 39,3 điểm mỗi trận và đội trở lại đúng hướng. Vào ngày 15 tháng 11, Sư đoàn Fengdu đã mở ra trận chiến vô địch, và Anhui Wenyi đã thi đấu với đối thủ cũ Hunan Yongsheng. Trong ba phần đầu tiên và đối thủ, Anhui Wen đột nhiên nỗ lực đột ngột, và cuối cùng đã chiếm được đối thủ với 79-68.
Huấn luyện viên Liu Jiulong nói với các phóng viên rằng cuộc thi đã đạt được mục tiêu được thiết lập là sự kết hợp của đội kiểm tra đội hình, nhưng nó cũng phơi bày một vấn đề nhất định để tóm tắt cẩn thận. Tin tức buổi tối xin

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH